Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

Tư vấn lựa chọn lò nướng bánh

Lò nướng bánh với nhiều công nghệ khác nhau làm các hộ kinh doanh rất lấy làm băn khoăn lo ngại khi chọn lựa. Vậy thì nên chọn loại lò nướng bánh nào cho phù hợp?

Kích thước lò nướng 8 khay là 900 x 1250 x 1120mm với áp dụng điện 380V/ 15Kw
Kích thước khay vào khoảng 600 x 400mm với 5 khay, 8 khay hoặc 10 khay rộng rãi cho các hộ kinh doanh thoải mái nướng bánh và đáp ứng đủ nhu cầu. Ngoài ra còn có loại lò nướng 16 khay cho hộ kinh doanh lớn, xưởng làm bánh mì, hoặc như tại các siêu thị lớn như Big C
Trọng lượng lò nướng vào tầm 214kg

Đặc biệt, lò nướng còn có nhiều ưu điểm vượt trội. Lò nướng đối lưu nhiệt với ưu điểm nhiệt tỏa đều, bảo ôn tốt, 
ánh nướng chín đều và vàng đẹp.  Lò nướng đối lưu nhiệt chế tạo chất liệu Inox, bền đẹp rất phù hợp để trưng bày ở cửa hàng.
Tùy theo sản lượng nướng khách hàng có thể lựa chọn Lò nướng đối lưu nhiệt 5 khay, 8 khay hoặc 10 khay, có thể chọn loại Lò nướng đối lưu dùng nhiệt hoặc dùng ga
Lò nướng đối lưu nhiệt tiết kiệm tối đa điện hoặc Ga cho khách hàng mà vẫn đảm bảo Bánh nướng chín đều, đẹp.

 
Lò nường đối lưu nhiệt phù hợp để nướng cho tất cả các loại bánh như bánh mỳ, bánh trung thu, bánh ngọt....Còn nhiệt lò nướng đối lưu bền, miễn phí đổi bảo hành con nhiệt trong thời gian bảo hành 01 năm cho khách hàng.
Để được tư vấn thêm về lò nướng, liên hệ với Sao Bắc Á - đơn vị cung cấp các máy móc thiết bị ngành chế biến thực phẩm và máy đóng gói hàng đầu Việt Nam. Sao Bắc Á cung cấp máy làm kem chuyên dụng, nồi cô chân không, máy hút chân không, máy chế biến rau củ quả, máy thanh trùng,...
Tham khảo http://thietbimaysb.com/ 

Nguồn: http://chiasesacmau.blogspot.com/2014/06/tu-van-chon-mua-lo-nuong-banh-phu-hop.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét